ประเภท :
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
หัวข้อ :
รายละเอียด :

ลิงค์ดาวน์โหลด :
ผู้ประกาศ :
นายณรงค์วิทย์ สิงคิบุตร
วันที่ประกาศ :
6 มิ.ย.2561 [12:20:35]
จำนวนอ่าน :
401 ครั้ง.
  Back

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มข่าว : เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

[ 6 มิ.ย.2561 [12:20:35]]- การพัฒนาชุดการสอน เรื่อง หลักธรรมทางพุทธศาสนา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม นายสุวิจักขณ์ ศรีทาบ ครูชำนาญการ โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา .. ( อ่าน : 402 )
[ 26 มี.ค.2561 [14:54:41]]- เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ แบบฝึกทักษะการแก้โจทย์ปัญหาวิชาฟิสิกส์ เรื่อง งานและพลังงาน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยครูวิสิทธิ์ ตามสีวัน ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการ โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ สพม.29 .. ( อ่าน : 37 )
[ 20 ก.พ.2561 [09:32:38]]- เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ การพัฒนาบทเรียนออนไลน์ด้วย Google Classroom รายวิชา ง30258 การประยุกต์ใช้โปรแกรมบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ โดยครูณรงค์วิทย์ สิงคิบุตร โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ สพม.29 .. ( อ่าน : 222 )
  ดูข่าวทั้งหมด

กลุ่มบริหารทั่วไป
เอกสารทุกกลุ่มงาน
เว็บไซต์กลุ่มงาน/กลุ่มสาระฯ
หลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน
งานประกันคุณภาพการศึกษา
สมาชิก Login
แบบประเมินความพึงพอใจ
ท่านพึงพอใจในการให้บริการข่าวสารข้อมูลสารสนเทศในเว็บไซต์โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบในระดับใด ?
มากสุด
มาก
ปานกลาง
น้อย
น้อยสุด
ผลประเมิน

โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29
ที่ตั้ง : เลขที่ 37 หมู่ที่ 11 ถนนสถลมาร์ค ตำบลแสนสุขอำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี รหัสไปรษณีย์ 34190
โทรศัพท์ 0- 4532- 2964 โทรสาร 0- 4532- 2964
e-mail: luschool53@gmail.com website: www.lukhamhan.ac.th
ออกแบบและพัฒนาโดย : ครูณรงค์วิทย์ สิงคิบุตร ( Freelance Web Developer )
Contact Network : narongwit@lukhamhan.ac.th | fb/iteesing | IDline : mr.teesing
จำนวนเยี่ยมชมเว็บไซต์ | วันนี้: 388 คน | เมื่อวานนี้ : 616 คน | เดือนนี้:6,523คน | เดือนที่ผ่านมา  : 9,304 คน |ปีนี้  : 77,734 คน |
เริ่มใช้งาน :  20 ต.ค.2560